Những Cô Gái Trong Thành Phố VTV3 Phim Việt nam (2018) FullHD Bản Đẹp

Những cô gái trong thành phố tập 34/34 VTV3 Phim Việt nam (2018) Phim Nhung Co Gai Trong Thanh Pho Tap 34 với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của 4 cô gái trẻ từ nông thôn lên thành phố. Đó là hành trình tìm lại niềm tin trong tình yêu của Cúc sau khi va vấp vào mối quan hệ với những người đàn ông không tử tế là Lý và Thông, để rồi cuối cùng nhận ra tình cảm chân thật của Đức - một người vẫn lặng lẽ, kiên trì quan tâm, yêu thương cô.Phim Nhung Co Gai Trong Thanh Pho Đó là tình yêu đầy lãng mạn của Trúc với Bách bị tan vỡ chỉ vì không tìm được tiếng nói chung.Rồi câu chuyện tình yêu éo le, đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng quê lên thành phố lập nghiệp.

Những cô gái trong thành phố

Phim Những cô gái trong thành phố VTV3 Hay tình yêu trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ với người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội.Những cô gái phải đối mặt với vô vàn cám dỗ và cả những cạm bẫy, thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt. Người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được những cám dỗ, cạm bẫy để rồi sa ngã. Nhưng sau tất cả, bản chất lương thiện, những giá trị tốt đẹp của con người vẫn còn nguyên vẹn. Đó cũng chính là thông điệp nhân văn mà bộ phim chứa đựng, về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao hạnh phúc của con người.Sở hữu dàn diễn viên có sự kết hợp hài hòa giữa những gương mặt quen thuộc như NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thúy An và những gương mặt trẻ như Lương Thanh, Thu Trang, Kim Oanh, Mai Anh,... cùng một kịch bản hấp dẫn, bộ phim "Những cô gái trong thành phố " hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, đem đến cho khán giả truyền hình nhiều điều bất ngờ cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Những cô gái trong thành phố (34 tập) sẽ lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19/12, thay thế khung giờ phim Ghét thì yêu thôi

  • Những cô gái trong thành phố tập 1
  • Những cô gái trong thành phố tập 2
  • Những cô gái trong thành phố tập 3
Từ khóa

VTV3

Những cô gái trong thành phố

Những cô gái trong thành phố tập 1

Phim Những cô gái trong thành phố VTV3

Phim Hay