Phim Nội Chiến Hoàng Gia

Phim Nội Chiến Hoàng Gia HTV2 Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Xem phim Nội Chiến Hoàng Gia có tên tiếng anh là The Last Empress bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 có nội dung xoay wanh Oh Sunny bất ngờ trở thành hoàng hậu.Phim Noi chien hoang gia Cô bị cuốn vào vòng lẩn quẩn giữa hai người đàn ông. Đó là hoàng đế Lee Hyuk và vệ sĩ Wang Na Sik. Sunny biết mình chỉ là quân cờ trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Cô quyết tâm khám phá đến cùng vụ ám sát bí ẩn trong cung. Đồng thời chiến đấu để bảo vệ những người cô yêu thương và giành lấy hạnh phúc…

Nội Chiến Hoàng Gia

Đằng sau lớp băng bỏng lại chính là con trai mình - Lee Hyuk khiến Thái Hậu như chết đứng. Đến cuối cùng, sau tất cả những tội ác mà Lee Hyuk đã phạm phải thì anh lại chết trong tay mẹ mình. Dù đau khổ, dù tuyệt vọng nhưng đó là kết quả mà Lee Hyuk đã dự đoán trước, nếu anh không để mình làm vật hi sinh thì chính mẹ mình mãi mãi sẽ chìm trong cái hố của tội ác.

Nội Chiến Hoàng Gia Sunny cùng Yoo Ra tạo bẫy giăng tay sai của Thái Hậu vào nhằm điều tra mục đích bà nuôi trồng trái phép số lượng lớn cây thuốc phiện. Vốn sẽ phải chết nhưng trước khi trút hơi thở cuối cùng hắn đã định ám sát Sunny, rất may cô đã được Yoo Ra đỡ thay.

 

Từ khóa

HTV2

Nội Chiến Hoàng Gia

Phim Hay