Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu HTV7 FullHD Bản Đẹp

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu | (2015) HTV7 Trọn bộ Lồng tiếng Hấp dẫn, lôi cuốn trong kịch bản, xuất sắc trong diễn xuất, đó là những gì mà Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu đã thể hiện qua 50 tập phim. Phim do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015, ngay sau đó là hàng loạt những lời khen có cánh cùng đánh giá ấn tượng. Không phải ngẫu nhiên mà phim được bình chọn là một trong những dự án phim truyền hình dài tập hay nhất năm của làng điện ảnh xứ kim chi.

 

Phim thuộc thể loại tâm lý gia đình, do đạo diễn Lee Dae-Young đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Kim Mi Sook, Kim Sung Ryung, Lee Jong Hyuk, Lee Sung Kyung, Yoon Park,…Nội dung phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu xoay quanh cuộc sống, công việc và những khát khao của Rena Jung (Kim Sung Ryung), cùng những khúc mắc, khó khăn với người mẹ kế của chồng Hee Ra (Kim Mi Sook).

 

Sau khi trở thành một đầu bếp tài năng, Rena Jung quyết định về chung một nhà với anh chàng điển trai, giàu có Park Min Joon. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của hai người cũng không được bao lâu, chiến tranh lạnh bắt đầu nhưng họ vẫn giữ sự ngọt ngào trước mặt gia đình và bạn bè. Và sự đỉnh điểm bắt đầu khi có sự xuất hiện của Hee Ra, người mẹ kế lắm mưu nhiều kế. Lo ngại con riêng của mình bị ảnh hưởng, Hee Ra tìm mọi cách để loại bỏ Rena khỏi công ty của gia đình. Nhưng với bản lĩnh của một người phụ nữ đầy tham vọng, Rena luôn có những cú phản đòn chất lượng.

 

Từ khóa

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu

Phim Hay