Nữ Cảnh Sát Trưởng HTV7 C.L.I.F 5 Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Phim Nữ Cảnh Sát Trưởng HTV7 trọn bộ tập cuối là một bộ phim TVB được phát sóng tại Việt Nam (nu canh sat truong) có nội dung xoay quanh đội tuần tra cảnh sát biển với các nhân vật chính do Lâm Tuệ Linh và Phương Triển đảm nhận. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về công việc của Cảnh sát biển trong việc bảo vệ lãnh hải Singapore.

Sau thành công của 4 phần trước, hãng Mediacorp tiếp tục cho ra mắt C.L.I.F 5 - Nữ cảnh sát trưởngC.L.I.F là cụm từ viết tắt của can đảm, lòng trung thành, chính trực và công bằng, một bộ phim được sản xuất với sự hợp tác của Lực lượng Cảnh sát Singapore. Mỗi mùa, C.L.I.F nói về một bộ phận khác nhau như: Cảnh sát giao thông, Cục điều tra hình sự, Phòng thương mại và Đơn vị kiểm soát cộng đồng. Và phần thứ 5 sẽ đề cập đến câu chuyện của Đội tuần tra Cảnh sát biển. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về công việc của cảnh sát biển trong việc bảo vệ lãnh hải Singapore.

Nhân vật chính trong Nữ cảnh sát trưởng chính là Mạn Đình - Thanh tra viên trong lực lượng cảnh sát bảo vệ bờ biển (PCG) do người đẹp Lâm Tuệ Linh đảm nhận. Trong phim cô cùng sát cánh với Gia Minh - một cán bộ điều tra cấp cao thuộc Cục Điều tra Hình sự (CID) do Phương Triển Phát thủ vai.

Hình ảnh trong phim Nữ Cảnh Sát Trưởng :

Nữ Cảnh Sát Trưởng

Từ khóa

Nữ Cảnh Sát Trưởng

Phim Hay