Oan Trái Nghĩa Tình SCTV14 Phim Việt Nam (2019) FullHD Bản Đẹp

Xem phim Oan Trái Nghĩa Tình tập  35 36 sctv14 tập 10/11/12/13/14 phim oan trai nghia tinh xoay quanh câu chuyện về gia đình Chánh Tâm – một cử nhân đi học ở nước ngoài về. Sau nhiều năm đi du học về nước, Chánh Tâm bị người em rể là Thông ngôn Xuân – chồng của Tố Nga bơm vào đầu nghi ngờ: bé Chánh Hội không phải con ruột của mình. Mối nghi ngờ ngày càng lớn, Chánh Tâm nghi ngờ đó là đứa con vụng trộm của Cẩm Vân và Trọng Qúy trong thời gian anh du học không có ở nhà. Nghe lời xúi giục của thông ngôn Xuân, Chánh Tâm đã dựng lên màn kịch bé Chánh Hội bị bắt cóc trong khi chính anh ta là người đứng ra thuê bọn bắt cóc.

Oan Trái Nghĩa Tình Nhưng Tố Nga - em gái anh đã cho anh biết một sự thật: người có tình cảm với Trọng Qúy không phải Cẩm Vân mà chính là Tố Nga. Đứa con của Tố Nga với Thông ngôn Xuân thật ra chính là con của cô và Trọng Qúy. Vì điều này mà Thông ngôn Xuân luôn ôm mối hận. Đến lúc này Chánh Tâm hối hận thì cũng đã muộn. Đứa con bị bắt cóc không rõ tung tích, lại bị chồng mình vu cho tội ngoại tình không chung thủy, Cẩm Vân nhập viện nửa điên nửa tỉnh, không muốn nhìn mặt Chánh Tâm.

Phim Oan Trái Nghĩa Tình cũng xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Hương Sư với hai người con là Trọng Qúy và Đào, 1 người con nuôi tên Hữu Đạt. Ông Hương Sư là người thân thiết với hội kín – tổ chức những người hoạt động yêu nước. Ông làm trong hội đồng hương chức nhưng tính tình ngay thẳng, thương dân, lo cho chính sự đất nước, không đứng về phía Tây. Những người con của ông mỗi người một tính cách, người theo lính Tây làm tay sai, người âm thầm đấu tranh yêu nước. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc như Huỳnh Đông, Minh Luân, Bích Trâm, Dương Cẩm Lynh, NSƯT Việt Anh,... với những cảnh quay tái hiện không gian xưa vô cùng sống động, mời quý khán giả đón xem.

OAN TRÁI NGHĨA TÌNH || 19:45 hằng ngày trên SCTV14 bắt đầu từ ngày 27/8

  • Oan Trái Nghĩa Tình tập 35
  • Oan Trái Nghĩa Tình tập 36
  • Oan Trái Nghĩa Tình tập 3 7
  • Oan Trái Nghĩa Tình tập 38
Từ khóa

Oan Trái Nghĩa Tình

Phim Hay