Đôi Đũa Mạ Vàng SCTV9 - TVB Hồng Kông FullHD Bản Đẹp

Đôi Đũa Mạ Vàng SCTV9+TVB Lồng Tiếng là một bộ phim của Hồng kông do phimmeida.tv vietsub mời các bạn theo dõi nhé trong suốt cuộc đời kể từ thời ấu thơ của Cao Thiên Bảo (Vương Tổ Lam) đã nếm rất nhiều cao lương mỹ vị lớn, anh ấy có khả năng phân tích thức ăn một cách xác thực. Nhưng tại vì sự chối bỏ của gia đình, Thiên Bảo chung cuộc phải lang thang trên đường với người hầu của mình là Lý Vệ (Hồ Nặc Ngôn) kiếm sống bằng nghề bán bánh sữa. Cũng vì anh là người sành ăn nên Thiên Bảo bắt đầu làm quen với người trình diễn trên đường phố Kỷ Mộ Tuyết (Vạn Ỷ Văn), cô gái đẹp nhất trong đoàn Niên Nhược Bích (Hồ Định Hân) và bếp trưởng nổi danh trẻ tuổi Mễ Tiểu Ngư (Hà Nhạn Thi) và rất nhiều người khác trong đoàn.

Đôi Đũa Mạ Vàng Số phận đưa đẩy, Thiên Bảo ngẫu nhiên gặp hoàng tử Dận Chân (Huỳnh Trí Hiền), hoàng tử ra khỏi cung để đi du ngoạn cùng 2 người hầu của mình và che giấu thân phận của mình. Sau này, Thiên Bảo được hoàng tử đề nghị cho làm đầu bếp trong cung, nơi mà Thiên Bảo ngẫu nhiên gặp được đối thủ chính của mình Thái Hạc Đình (Lâm Thịnh Bân), dẫn đến liên tục trận chiến dữ dội giữa hai người.

phim Đôi Đũa Mạ Vàng Đồng thời, Thiên Bảo không biết tại sao mình đã bị bắt trong mưu mô của hoàng tử Dận Tự (Trương Kế Thông) để trở thành người hợp pháp thừa kế ngai rồng vàng. Dưới sự bất lợi như vậy, Thiên Bảo đã trở thành người mang may mắn đến cho hoàng tử Dận Chân.

Từ khóa

doi dua ma vang

tvb

đôi đũa mạ vàng

sctv9

Phim Hay