Về Nhà Đi Con Tập 80 VTV1 FullHD Phim Việt Nam 2019 FullHD Bản Đẹp

Về Nhà Đi Con Tập 80  VTV1 FullHD Phim Việt Nam 2019 Ngày 05/08/2019 trong phim ve nha di con tap 80 Huệ phẫn nộ vì sự giúp đỡ thầm lặng của Quốc Sau tất cả sóng gió, cuối cùng cả hai cũng đặt bút ký vào đơn ly hôn. Vũ và Thư cùng khóc. Lúc ký vào đơn ly hôn cũng là lúc họ nhận ra đã dành cho nhau quá nhiều tình cảm. Có lẽ, đây là lần đầu tiên Vũ thật sự biết yêu là gì, biết đau vì cảm giác mất mát và hối hận về những sai trái của mình. Nước mắt của Vũ không ngừng rơi.sốc khi ra khỏi toà vì cuộc ly hôn diễn ra quá nhanh và chóng vánh khiến cô chưa thể chấp nhận sự thật. Về tới cổng, Thư lao tới ôm cu Bon khóc vật vã khiến ông Sơn (Trung Anh) càng ân hận vì đã là tác nhân khiến Thư đau khổ. Còn Vũ, trước mặt Dũng (Anh Vũ), anh thừa nhận mình thất bại và hèn đến mức không dám mở lời để nói với Thư đừng đi và ở lại bên mình.

Về Nhà Đi Con Tập 80

Trong tập 80 'Về nhà đi con' lên sóng tuần tới, nhận ra tình cảm dành cho Vũ (Quốc Trường) quá nhiều, lại không ngừng thắc mắc tại sao Vũ lại quyết định mọi việc quá lạnh lùng như vậy, Thư quyết định gặp anh và hỏi lý do chính của vụ ly hôn.

Đây là lần đầu tiên Thư quay lại nhà Vũ sau khi ly hôn. Khi nghe Vũ tâm sự: "Anh đã chứng kiến nhiều ông bố yêu thương con của mình. Nhưng chắc có bố Sơn yêu thương làm anh cảm thấy rất là hổ thẹn", Thư liền hỏi: "Anh ly dị vì bố hay là....". Thư muốn dò xét xem Vũ có thực sự có tình cảm với mình. Vũ và Thư sẽ thừa nhận tình cảm dành cho nhau và dành cho nhau cơ hội yêu lại từ đầu? Huệ sẽ tha thứ cho Quốc khi nhận ra lý do thực sự anh giúp mình? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 80 lên sóng tối thứ hai, 5/8 trên VTV1.

Từ khóa

Về Nhà Đi Con Tập 80

Phim Hay