Quái Vật Nguyên Sinh Primal FullHD Bản Đẹp

Quái Vật Nguyên Sinh vietsub phụ đề fullhd mang lại cảm giác chân thực như những bộ phim hành động từ thập niên 90 - khi công nghệ CGI chưa xuất hiện và khiến cho các nhà làm phim lười biếng tạo dựng bối cảnh. Những trường đoạn 'đinh' như cảnh săn lùng Con Mèo Quỷ trong rừng rậm Amazon, cảnh Richard Loffler tẩu thoát khỏi buồng giam hay trận chiến cam go giữa hai người - một thú đều được thể hiện bằng những cú lia máy ấn tượng.

Quái Vật Nguyên Sinh vietsub

Bộ phim xoay quanh Frank Walsh, một thợ săn đang thực hiện nhiệm vụ đưa một con báo trắng cùng nhiều loài động vật hoang dã từ Brazil về một sở thú ở Mỹ bằng tàu biển. Đi cùng với Frank trên chuyến tàu định mệnh đó là một tên tội phạm giết người, được chính phủ nhờ dẫn độ về Mỹ. Tàu khởi hành không bao lâu thì tên tội phạm thoát khỏi nơi giam giữ, giết hại những người lính canh gác, bí mật thả những con thú ra và lẩn trốn trên tàu. Frank buộc phải sử dụng kỹ năng chiến đấu và săn thú của mình để vừa tìm ra tên tội phạm, vừa tránh khỏi nanh vuốt của những con vật nguy hiểm chết người.

Phim Quái Vật Nguyên Sinh fullhd hiện chưa có bản đẹp. Khán giả nên đến rạp xem phim hoặc chờ download bản chất lượng cao để có trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Từ khóa

Phim Quái Vật Nguyên Sinh Vietsub

Quái Vật Nguyên Sinh

Phim Hay