Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker Star Wars: The Rise of Skywalker FullHD Bản Đẹp

Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker  fullhd vietsub (tiếng Anh: Star Wars: The Rise of Skywalker) là một bộ phim điện ảnh sử thi không gian Mỹ sắp tới, được sản xuất, đồng sáng tác và đạo diễn bởi J. J. Abrams.

Đây sẽ là phần thứ ba của bộ ba phần hậu truyện của loạt Chiến tranh giữa các vì sao, tiếp nối Star Wars: Thần lực thức tỉnh (2015) và Star Wars: Jedi cuối cùng (2017), và là tập thứ chín và cuối cùng của loạt phim chính.

Bộ phim do hãng Lucasfilm và công ty sản xuất điện ảnh Bad Robot Productions của Abrams đồng sản xuất và dự kiến ​​sẽ được chịu trách nhiệm phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.

Dàn diễn viên trong phim sẽ bao gồm Daisy Ridley, Adam Driver, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Domhnall Gleeson, Kelly Marie Tran, Joonas Suotamo, Billie Lourd, Naomi Ackie, Richard E. Grant, Keri Russell, Mark Hamill, Anthony Daniels, Carrie Fisher, Billy Dee Williams và Ian McDiarmid.

Trong đó hai diễn viên sau cùng sẽ trở lại với loạt phim, trên màn ảnh lần đầu tiên kể từ Return of the Jedi năm 1983 và Revenge of the Sith năm 2005, tương ứng.

Sự trỗi dậy của Skywalker là một phần trong bộ ba phim được công bố sau khi Disney mua lại Lucasfilm vào tháng 10 năm 2012. Colin Trevorrow được công bố là đạo diễn của bộ phim vào giữa năm 2015, nhưng đã rời dự án vào cuối năm 2017 do sự bất đồng sáng tạo. Ông được thay thế bởi Abrams, người trước đây đã chỉ đạo Thần lực thức tỉnh.

Phim chính thức bắt đầu được bấm máy vào tháng 8 năm 2018 tại Pinewood Studios gần London và hoàn tất vào ngày 15 tháng 2 năm 2019.

Từ khóa

Phim Hay