Tài Thần Hữu Đạo Journey Of The Fortune God FullHD Bản Đẹp

Tài Thần Hữu Đạo - Journey Of The Fortune God TVB Trọn Bộ

Phim Tài Thần Hữu Đạo nói về chàng trai Hữu Đạo với mối tình lâm ly với Bát công chúa cùng những thăng trầm trên bước tiến từ viên quan nhỏ thành Thần Tài. Anh chàng hoạt bát, chất phát và làm viên quan nhỏ trong phủ thần tài. Anh đem lòng yêu Bát công chúa – đứa con gái mà Ngọc đế yêu nhất. Bát công chúa xưa nay trong sáng ngây thơ chưa biết tình tình yêu cũng bị anh chàng Hữu Đạo chinh phục nhưng chuyện tình của họ gặp phải nhiều sóng gió vì giai cấp khác nhau.

Phim kể đến đoạn họ trốn xuống nhân gian gặp nhiều khó khăn, vì tình yêu Bát công chúa đã hết lòng giúp Hữu Đạo tham gia tranh cử làm Thần Tài. Phim Thần Tài còn có đại sư huynh của Hữu Đạo là Minh Đạo, anh ta được một thế lực đen tối chống lưng cũng tham gia cuộc thi làm Thần Tài.

Tài Thần Hữu Đạo Journey Of The Fortune God

Khác với những ông Thần Tài truyền thống được miêu tả là một ông già mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen; cũng không giống với Thần Tài của Trương Quốc Lập và Âu Dương Chấn Hoa, hình ảnh Thần Tài trong bộ phim do Trần Kiện Phong thể hiện mang dáng vóc thư sinh, đẹp trai.

Hữu Đạo – một tiểu đạo nhân vô tình được thăng tiểu thần tiên và trở thành một viên quan nhỏ bé trong Phủ Tài Thần trên thiên đình. Vốn tính hoạt bát, chất phác, chàng chán ghét cảnh ngày ngày ngồi đếm tiền xu nên quyết tìm cách thoát khỏi thiên đình.

Thậm chí chàng còn học theo cách của Thiên Bồng Nguyên Soái, mạo phạm tiểu nữ thương yêu nhất của Ngọc Đế là Bát công chúa. Bát công chúa hồn nhiên, ngây thơ chưa biết tình ái là gì nên khi bị Hữu Đạo tán tỉnh, nàng đã đem lòng yêu một tên tiểu thần tiên không cùng giai cấp. Nàng dùng quyền lực ép buộc Hữu Đạo tham gia Đại hội tiên giới để trở thành Thần Tài. Vai này do Chung Hân Đồng thể hiện.

Từ khóa

Journey Of The Fortune God

Tài Thần Hữu Đạo

Phim Hay