Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Todaytv lồng tiếng trọn bộ FullHD Bản Đẹp

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa xoay quanh quéo mối tình giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa và Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu. Trong lần phong ấn kẻ thù Kình Thương, Bạch Thiển trúng phải tà thuật của hắn, bị phong ấn tiên thuật cùng ký ức, trở nên người phàm trần có tên Tố Tố. Tình cờ, nàng đã gặp hoàng thái tử Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái. “Từ duyên mà gặp gỡ, từ nợ mà kết đôi”, vì yêu người con gái phàm trần ấy mà Dạ Hoa đã liều lĩnh lộ nguyên hình người, cùng nàng kết bạn cõi tục. Nhưng bí ẩn này rốt cục bị bại lộ, Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ giữ được mạng sống do đang mang thai con của Dạ Hoa. 
Để bảo vệ Tố Tố, Dạ Hoa vờ như không quan tâm đến nàng. Thế nhưng, chàng lại vô tình tạo điều kiện cho Tố Cẩm– người tương tư mình nhiều năm có thời cơ hại Tố Tố. Tố Cẩm không chỉ cướp đi đôi mắt của Tố Tố mà còn là căn nguyên gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. Sau đó, Bạch Thiển qua được tình kiếp và được thăng lên làm Thượng thần. Nàng quyết định uống vong tình để quên đi mối tình khổ cực với Dạ Hoa. Bắt đầu từ kiếp này, trời đất lại cho Bạch Thiển và Dạ Hoa có thời cơ làm lại từ đầu cũng như một lần nữa đến bên nhau.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa 

Kịch bản của “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” mang lại hoàn toàn khác biệt khi không còn nhiều trường đoạn lê thê, ướt át, thay vào đó diễn biến phim được diễn ra nhanh và dồn dập. Yếu tố lãng mạn được gia giảm vừa đủ, đan xen các pha võ thuật hành động kịch tính khiến thông điệp dễ đi vào lòng khán giả.“Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” Không chỉ tạo cơn sốt khi quy tụ dàn sao hàng đầu Hoa ngữ như: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang… bộ phim còn gây ấn tượng khi hé lộ kinh phí khủng với 986 tỷ đồng.
Đón xem bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” phát sóng hàng ngày lúc 19h00 từ ngày 06/08/2019 trên TodayTV.

Từ khóa tìm kiếm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

  • Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trọn bộ
  • Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tập cuối
  • Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa có bao nhiêu tập
  • Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa todaytv
Từ khóa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Phim Hay