Thả Lưới Bắt Em TodayTV - Trọn Bộ Sitcom Việt Nam 2019 FullHD Bản Đẹp

Phim Thả lưới bắt em Tập 101 102 103 FullHD phim tha luoi bat em TodayTV là phim tha luoi bat em Sitcom 2019 Hài Hước câu chuyện nói quanh hai nhân vật chính Trần Biển (Lương Thế Thành) và Hồ Sao (Trương Quỳnh Anh). Trần Biển là một anh chàng giám đốc điển trai kiêm người thừa kế độc nhất vô nhị khu resort cao cấp của dòng tộc.
Mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời anh chính là tiền bạc và địa vị, ngay cả đối tượng kết hôn với anh cũng phải là người đem lại lợi ích cho sự nghiệp. Thế nhưng điều mà Biển không ngờ tới đó là việc anh bị bắt ép thành hôn với Hồ Sao - một người con gái anh không hề quen biết và quan trọng là cô gái chỉ là một ngư dân thường ngày, không có bất cứ cái gì trong tay cả.Thả Lưới Bắt Em Nhưng có một điều ở Hồ Sao mà Trần Biển không biết đó là việc Hồ Sao bản chất là một kỹ sư nông nghiệp, sau khi tốt nghiệp thì cô quyết định rời tỉnh thành trở về xây dựng quê hương. Cũng chính từ những điều lầm tưởng dần dẫn đến nhiều sự hiểu nhầm cho cả hai...
Những tưởng Hồ Sao sẽ đồng ý cuộc hôn nhân do ba má hai bên sắp đặt nhưng cô nàng lại nhất quyết từ khước vì không ưa bản tâm tính đại thiếu gia “cao cao tại thượng” của Biển. Biết được điều đó, Biển đổi ý quyết dùng mọi cách để thả lưới bắt bằng được Hồ Sao, cũng từ đấy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Thả Lưới Bắt Em, TodayTV tập cuối Lương Thế Thành vào vai chàng giám đốc sở hữu ngoại hình đẹp trai đúng chất người yêu trong mơ của hội chị em nhưng lại độc đoán, yêu bản thân và mê tiền. Trương Quỳnh Anh vào vai một cô kỹ sư nông lâm ngư nghiệp, độc lập, vui tính, thích giúp đỡ người khác Hai tính cách TRÁI NGƯỢC nhau liệu có HỢP NHAU để trở thành một cặp và đi đến con đường mang tên HẠNH PHÚC hay không???
Đón xem sitcom hài “Thả lưới bắt em” vào lúc 18h15 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV trên PhimChon.NET

Từ khóa

Thả Lưới Bắt Em

Thả Lưới Bắt Em tập 1

Todaytv

Phim Hay