Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Unrequited Love FullHD Bản Đẹp

Bộ phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Tập 24/24 Vietsub là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam. Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn. Nhưng quá trình trưởng thành và áp lực cuộc sống đã khiến hai người trải qua không ít thử thách. Liệu rằng khi đối mặt với khó khăn, Lạc Chỉ có thể tiếp tục giữ vững tình cảm với Thịnh Hoài Nam? Giữa gia đình và tình yêu, cô sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào?

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam - 1 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bát Nguyệt Trường An. Lại một câu chuyện trong ngôi trường Chấn Hoa. Diễn viên chính là Chu Nhan Mạn( Lạc Chỉ ) và Triệu Thuận Nhiên ( Thịnh Hoài Nam ) “Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, chẳng ai hay biết.” Bạn có từng, hay đang yêu một người mạnh liệt đến khắc cốt ghi tâm, nhưng không ai hiểu thấu chưa? Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng. Lần tiếp theo xuất hiện, anh ấy rực rỡ như ánh mặt trời, từ đó nhật ký của Lạc Chỉ trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính - đó chính là anh . Lạc Chỉ rón rén yêu, cẩn thận yêu, nhưng tình yêu đó cũng vô cùng kiêu ngạo. Mối tơ vương trong lòng cô bung nở rất nhanh, chẳng thể nào mà dễ dàng tháo gỡ. Người ấy ở đây, trong trái tim Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ. Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm. Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh.

Diễn viên  Na Cát Mã vai Hứa Nhật Thanh

- Đầu tiên, "Thầm yêu - Quất sinh Hoài Nam" không cùng đơn vị sản xuất với "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta" và "Xin chào ngày xưa ấy" (Thầm yêu do QQ - Tencent Đằng Tấn, hai phim còn lại là do iQiYi sản xuất), hơn nữa "Thầm yêu" chủ yếu nói về thời đại học của Lạc Chỉ, cho nên cho nên khả năng bắt gặp "người quen" trong phim phải xác định là rất nhỏ, thậm chí sẽ không có. Xem xong trailer đầu tiên đã có thể thấy đồng phục học sinh không giống nhau rồi. 

Diễn viên Trương Dật Kiệt - THẦM YÊU QUẤT SINH HOÀI NAM
- Thứ hai là nói về diễn viên đóng vai nữ chính Lạc Chỉ. Ở đây không nói đến việc ai thể hiện "Lạc Chỉ" tốt hơn bởi vì Lạc Chỉ của Triều Nhiên là Lạc Chỉ dưới góc nhìn của Cảnh Cảnh còn Lạc Chỉ của Chu Nhan Mạn Tư là Lạc Chỉ chính xác, toàn diện nhất. Trong truyện "ĐTVNCTX" Lạc Chỉ từng nói Cảnh Cảnh là một người đặc biệt: "Em là người đầu tiên khiến chị cảm thấy bản thân mình không thích nói chuyện không phải là một tội lỗi." Ở đó Cảnh Cảnh nhìn thấy một "học tỷ" thân thiện, thường cười với mình nhưng không phải ai Lạc Chỉ cũng cư xử như với Cảnh Cảnh. Cảnh Cảnh cũng biết bản thân không hiểu Lạc Chỉ, không hiểu rõ nụ cười ấy, không nhìn thấy điểm đến cuối cùng của đôi mắt ấy. 
Lạc Chỉ của Mạn Tư không phải là người nổi bật về nhan sắc, như trong truyện, biết đến tên Lạc Chỉ là đi kèm với 5 chữ: "Đứng đầu ban xã hội". Ở sâu bên trong con người đó là một nội tâm phong phú, phức tạp và có vài phần "biến thái". Xem xong trailer mình cảm nhận đó thật sự là Lạc Chỉ bước ra từ "Thầm yêu". Nếu bạn thật sự thích Lạc Chỉ, hãy bỏ ra chút thời gian để đọc "Thầm yêu" để hiểu rõ con người này hơn.
- Cuối cùng, ở mỗi chúng ta đều có thể tưởng tượng ra một Lạc Chỉ cho riêng mình, bạn có quyền thích hoặc không thích Lạc Chỉ của Chu Nhan Mạn Tư nhưng hi vọng hãy tôn trọng diễn viên và đừng so sánh....
Phim có sự tham gia của tác giả Bát Nguyệt Trường An với vai trò là biên kịch cho nên hãy tin tưởng rằng Lạc Chỉ Hoài Nam sắp xuất hiện sẽ không làm bạn thất vọng... và "Thầm yêu" sẽ là một tác phẩm đáng theo dõi...

Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam khi nhỏ từng gặp gỡ ở lễ đường và cùng nhau chơi đùa, vì biến cố gia đình, Lạc Chỉ cố gắng học tập, cấp 3 học chung trường với Thịnh Hoài Nam nhưng vẫn chưa thân, sau đó 2 người đậu vào cùng một trường đại học. Cuối cùng gặp phải sự cản trở của Diệp Triển Nhan, Đinh Thủy Tịnh và sự bất hòa giữa hai gia đình, Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam cùng nhau trải qua muôn vàn hiểu nhầm, cuối cùng trong lúc cùng nhau lập nghiệp mà kiên định, vượt qua khó khăn dũng cảm bên nhau.

Từ khóa

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Phim Hay