Thanh Mai Ngọt Ngào Với Trúc Mã Sweet First Love FullHD Bản Đẹp

Thanh Mai Ngọt Ngào Với Trúc Mã Vietsub Phụ Đề Sweet First Love Trác Y Phong vào năm 17 tuổi tận mắt chứng kiến bố mẹ qua đời vì tai nạn xe cộ, thiếu nữ chịu phải đả kích nghiêm trọng bị mắc chứng mất trí nhớ có lựa chọn, quên đi tai nạn ngày ấy. Cha mẹ cô trước lúc ra đi đã gửi gắm cô cho gia đình người bạn thân Tô Tử Kiến, cùng trưởng thành với Tô Mục Vân nhỏ hơn hai tuổi. Sau khi lớn lên, Tô Mục Vân trở thành một người nổi tiếng trong trường còn Tô Niệm Phong (Trác Y Phong sau khi đổi tên) chỉ là một nhân vật vô hình. Lớp 12, Tô Niệm Phong không có mục tiêu, nhưng chịu ảnh hưởng từ người bạn thân Lạc Đê Dận mắc chứng bệnh kì lạ, cô quyết tâm ghi danh vào trường Y.

Tô Mục Vân ngoài mặt đối nghịch với Tô Niệm Phong nhưng thực chất vẫn luôn âm thầm bảo vệ, giúp cô thực hiện giấc mộng. Cuộc sống đại học như mơ cứ thế bắt đầu, cho tới một ngày hoa khôi giảng đường Âu Dương Tinh Tuyết đem chân tướng năm xưa phơi bày khiến mọi việc bị đảo lộn, Tô Niệm Phong hiểu lầm Tô gia. Dưới sự giúp đỡ của Lạc Đê Dận và Âu Dương Dư, để tìm lại sự thật năm đó, Tô Niệm Phong rời khỏi Tô gia, nhưng đồng thời cô cũng phát hiện ra tình cảm bấy lâu mà Tô Mục Vân giành cho mình. Người chị em tốt vẫn luôn thầm mến Tô Mục Vân là Liễu Tử Tuệ, sau khi biết tâm ý của Tô Mục Vân đã chọn lựa lui bước giữ vững tình bạn.

Một phần hợp đồng, mở ra "chân tướng" của tai nạn xe cộ năm đó, cởi bỏ hiểu lầm giữa hai nhà. Dưới sự theo đuổi kiên trì của Tô Mục Vân cùng sự giúp đỡ của những người bạn, Tô Niệm Phong cuối cùng đã buông xuống khúc mắc, tiến tới bên chàng trai thanh mai trúc mã của mình.

Từ khóa

Thanh Mai Ngọt Ngào Với Trúc Mã

Phim Hay