Thanh Xuân Đấu Fighting Youth (2019) Vietsub Thuyết Minh FullHD Bản Đẹp

Phim Thanh Xuân Đấu 2019 đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng

Phim Thanh Xuân Đấu  Fighting Youth 2019 kể về câu chuyện về sự trưởng thành của 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân) và Vu Tuệ (Vương Tú Trúc). Đồng thời bộ phim cũng lột tả con đường trưởng thành, trước và sau khi đạt được sự nghiệp cùng tình yêu của 5 cô gái xinh đẹp này. Có thể thấy đây là một đề tài rất gần gũi, nhưng nội dung bộ phim lại hoàn toàn mới lạ và cũng có sức hút đối với khán giả nữ. Với một tác phẩm được đầu tư lớn, cộng với sự hợp tác giữa lưu lượng tiểu hoa Trịnh Sảng và đạo diễn nổi tiếng Triệu Bảo Cương, mong rằng sẽ đem đến một tác phẩm hay cho người hâm mộ phim ảnh.

Thanh xuân đấu - Hình 2
Với một tác phẩm được đầu tư lớn, cộng với sự hợp tác giữa lưu lượng tiểu hoa Trịnh Sảng và đạo diễn nổi tiếng Triệu Bảo Cương, mong rằng sẽ đem đến một tác phẩm hay cho người hâm mộ phim ảnh.

Thanh xuân đấu - Hình 1

Sau một thời gian dài vắng bóng, “nữ hoàng thanh xuân” Trịnh Sảng đã quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim lấy đề tài về những người trẻ. Bộ Phim Thanh Xuân Đấu kể về câu chuyện trưởng thành của 5 cô gái: Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân), Vu Tuệ (Vương Tú Trúc) từ câu chuyện trưởng thành cho đến sự nghiệp và tình yêu. Phim đã được hai đài Đông Phương và Bắc Kinh mua bản quyền phát sóng. Khán giả đang ngóng chờ xem Thanh Xuân Đấu sẽ mang đến làn gió mới nào giữa cơn bão phim cổ trang đang oanh tạc màn ảnh 3 tháng đầu năm 2019.

Fighting Youth 2019 tạo động lực phát triển bản thân cho giới trẻ

Đây vốn là một hội bạn thân, họ sống cùng nhau từ khi còn trên ghế nhà trường đến lúc ra đời. Khi bắt đầu, tình bạn trong sáng và đẹp đẽ, khi thời gian trôi qua, yếu tố bên ngoài tác động, tình bạn của họ dần đổi thay. Mối quan hệ thân thiến trong chớp mắt có thể hoá kẻ thù.

Nhóm bạn trong Fighting Youth

Có thể nói, cốt truyện của Thanh Xuân Đấu 2019 rất phong phú, gói gọn nhiều vấn đề của nhân vật mà đâu đó cũng là vấn đề của chính khán giả. Hàng loạt câu hỏi về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp mà giới trẻ gặp phải lúc mới hộp nhập xã hội sẽ dần được giải đáp trong phim.

Nỗ lực phấn đấu là khả năng duy nhất để lý tưởng được mọi thứ trở thành hiện thực, tuy nhiên cái tàn khốc của quá trình phấn đấu này vẫn luôn là điều khó tưởng tượng. Dẫu vậy chỉ khi trải qua sóng gió, con người mới biết đấu tranh để trưởng thành. Khó khăn sẽ tôi luyện ra con người thật của bất kì ai, để họ thay đổi chính mình, thay đổi luôn cả vận mệnh.

Cùng đón xem phim thanh xuân đấu vietsub với chất lượng HD trọn bộ nhé. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !

Từ khóa

Thanh Xuân Đấu

Phim Hay