Thầy Lang Trúng Mánh Thong Ek Mor Ya Tha Chalong FullHD Bản Đẹp

Thầy Lang Trúng Mánh tập 11 12 vietsub bộ phim cổ trang đánh dấu sự kết hợp giữa Mario Maurer và Kimmy Kimberley vừa hé lộ đã khiến dân tình chộn rộn không ngớt. Không khó để nhận ra Mario đã biến thành một anh chàng Thong Ek tinh thông y thuật ở thời cổ đại nhưng mồm miệng lại “bép xép” không kém. Chính vì sự “ăn nói không suy nghĩ” này mà chàng bị nàng Chaba (Kimmy Kimberley) vốn tính cách nóng nảy cho ăn đòn đến “kêu cha gọi mẹ”.Cụ thể hơn, Thong Ek cười ra tiếng khi thấy Chaba múa, sau đó còn chê nàng lông mày rậm, mắt lồi, miệng mồm đanh đá. Không riêng gì Chaba, nếu bị chê đến “tàn bạo” như thế này thì có là Tử Vi cách cách của Hoàn Châu Công Chúa hiền dịu cũng muốn “tẩn” cho ThongEk một trận nhớ đời.

Thầy lang Thong Ek Ở Tha Chalong là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hài cổ trang, lấy bối cảnh thời vua Rama 5-6. Ở đó, Thong Ek là một chàng trai có tài năng thiên bẩm về y thuật, mang giấc mơ chữa bệnh cho mọi người. Người con gái định mệnh cho ThongEk là nàng thiên kim tiểu thư Chaba nhưng tính cách lại có phần cá tính, nóng nảy.

Lịch chiếu phim Thầy Lang Thong Ek Ở Tha Chalong vào 20:20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh 33 của đài CH3 bắt đầu từ ngày 31/01/2019.

Từ khóa

Bilutv

Thầy Thuốc Thong Ek Bến Chalong

Phim Hay