Tiếng Sáo Nàng PiKul Bpee Kaew Nang Hong FullHD Bản Đẹp

Phim Tiếng Sáo Nàng Hong: Tập 12/12 Sau cơn sốt màn ảnh nhỏ với Buppae Sunniwas (tựa Việt: Ngược dòng thời gian để yêu anh) vào đầu năm nay, hiện mọt phim Thái đều đang rất mong đợi vào những dự án tiếp theo của Bella Ranee. Chính vì vậy, Pee Kaew Nang Hong cũng được đẩy nhanh tiến độ để kịp lên sóng ngay trong năm nay.Trong tuần này, Pee Kaew Nang Hong đã đóng máy, hoàn tất việc ghi hình và sẵn sàng lên sóng. Phim Tieng Sao Nang Pikul Trọn Bộ kể về chuyện tình trắc trở giữa người và ma của nàng Pikul (Bella Ranee) với Raj (Great Warintorn).

Pikul vì yêu nên tin tưởng, vì yêu nên nàng như con thiêu thân lao mình vào ngọn đèn.Tất cả cũng chỉ vì một chữ tình, linh hồn của nàng chẳng thể nào siêu thoát, luôn chờ đợi Khun Luang một kẻ đào hoa, trái tim của Khun Luang Raj chẳng bao giờ chung tình với bất cứ người con gái nào. Cuối cùng nàng có buông bỏ được thù hận để siêu thoát, thoát khỏi ân oán, thoát khỏi những lời chót lưỡi đầu môi của người đàn ông nàng yêu say đắm. liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé!

- Diễn viên tham gia trong phim:  Bella Ranee Campen, Grate Warintorn Panhakarn, Rendell Alex, Chatree Sorapong, Thanachart Supassara, Bhunjaroeun Prima

Phim liên quan: Cưa Đổ Nàng Ác Ma

Từ khóa

tieng sao nang họng

tieng sao nang pikul

Tiếng Sáo Nàng PiKul

Phim Hay