Tình Cờ Va Phải Ha Roo Phim Hàn Quốc Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Tình cờ va phải Ha Roo là một bộ phim đang được chờ đợi nhất trong nửa cuối năm 2019 Tình Cờ Va Phải Ha Roo là một bộ phim truyền hinh Hàn Quốc được những website phim Việt Nam lấy về vietsub phim kể về Eun Dan-O, một cô nàng cá tính và mạnh mẽ, sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có và được học tập tại ngôi trường nổi tiếng. Tình Cờ Va Phải Ha Roo Tuy nhiên, cô phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian.Là một bộ phim thuộc thể loại phim tình cảm Học đường Chính vì thế, Dan O muốn đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời cô và nó vô tình khiến cô nhận ra rằng mình chính là một nhân vật trong bộ truyện tranh. Nếu như Dan O tìm được người khiến trái tim cô rung động thực sự thì cô ấy có thể vượt qua mọi chuyện.

Tình Cờ Va Phải Ha Roo - ảnh 1

Tình Cờ Va Phải Ha Roo kể về Eun Dan-O (Kim Hye Yoon) là học sinh của một trường trung học danh giá. Gia đình cô giàu có, nhưng cô mắc một chứng bệnh về tim. Vị hôn phu của cô là Baek Kyung (Lee Jae Wook), cũng học cùng ở ngôi trường danh giá đó. Cô rất thích cậu ấy nhưng cậu ấy lại chẳng thích cô chút nào. Đột nhiên, Eun Dan O bị mất trí nhớ ngắn hạn và có thể nhìn thấy được những gì sắp diễn ra ở tương lai gần. Những triệu chứng này khiến cô khá bối rối. Khi đó, Jinmiche ở nhà ăn của trường nói với Eun Dan O rằng, cô là một nhân vật trong bộ truyện tranh ‘Bí Mật’ giống như tất cả những người ở đây.

Tình Cờ Va Phải Ha Roo

Eun Dan O biết được rằng nhân vật của mình thậm chí không phải là nhân vật chính, và chỉ là nhân vật phụ và không còn sống được bao lâu. Eun Dan O bàng hoàng nhưng vẫn quyết định sẽ tự tìm mối tình đầu thực sự của mình, thay vì một người do tác giả bộ truyện tranh viết nên. Một ngày nọ, cô bị ngã cầu thang ở trường và cảm nhận được bàn tay của một học sinh khác giữa một nhóm nam sinh. Tình Cờ Va Phải Ha Roo Tim cô chợt rung động. Eun Dan O muốn tìm ra nam sinh đã khiến tim mình rung động. Cuối cùng cô cũng tìm được nam sinh đó và cậu ấy là bạn cùng lớp với cô. Cậu ấy là một nhân vật không tên. Họ dần thân thiết và Eun Dan O đặt tên cho cậu ấy là Ha Roo.

Thông tin của bộ phim Tình cờ va phải Ha Roo

  • Tên phim: Tình cờ va phải Ha Roo – Extraordinary You
  • Đạo diễn: Kim Sang Hyub 
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim hài hước, phim viễn tưởng
  • Năm sản xuất:  2019
  • Số tập: 32 tập
  • Lịch phát sóng: 21h thứ 4 và thứ 5 hàng tuần

Tập sắp chiếu Tình Cờ Va Phải Ha Roo -  Extraordinary You :

  • Tình Cờ Va Phải Ha Roo tập 7
  • Tình Cờ Va Phải Ha Roo tập 8
  • Tình Cờ Va Phải Ha Roo tập 9
  • Tình Cờ Va Phải Ha Roo tập 10
Từ khóa

Tình cờ va phải Ha Roo

Phim Hay