Tình Mẫu Tử THVL1 Phim Việt Nam (2019) Tập Cuối FullHD Bản Đẹp

TÌNH MẪU TỬ tập 37 38 Bộ phim Tình Mẫu Tử THVL1 Phim Việt Nam (2019) Tập Cuối xoay quanh cuộc sống của một gia đình ông bà Sáu cùng bốn người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc nơi miền Tây sông nước ở thời kỳ Pháp thuộc. Trong những tập đầu, phim khắc họa hình ảnh người mẹ Việt Nam với sự hi sinh, tảo tần và chịu thương chịu khó. NSƯT Kim Xuân vào vai Bà Sáu – người phụ nữ có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Nhưng những đứa con coi bà không khác gì “quả bóng”, người này đá qua, người kia đá lại, không ai chịu nhận trách nhiệm nuôi mẹ già. Trong gia đình bà Sáu, nếu cả 3 người con kia có thể xem như bỏ đi thì Tùng ( Lương Thế Thành) em kế Điểu chính là người gánh vác hết trách nhiệm, từ nhỏ đã lo toan cho lần lượt từng thành viên trong gia đình. Một tay Tùng phụ giúp ông bà Sáu lo cưới vợ cho Mai, nuôi Lộc (em út) ăn học, gánh vác nợ nần cho vợ chồng Điểu. Cũng vì nặng gánh gia đình mà chuyện tình cảm của Tùng trải qua muôn vàn trắc trở. Đảm nhận vai diễn này là nam diễn viên Lương Thế Thành. Ngoài lợi thế về ngoại hình, khuôn mặt hiền hậu, chất phác, kinh nghiệm diễn xuất của Lương Thế Thành trong hàng loạt các dự án truyền hình không thể làm khó được anh trong vai diễn đòi hỏi nhiều diễn biến phức tạp về nội tâm. Sự phối hợp rất ăn ý giữa Lương Thế Thành và NSƯT Kim Xuân cũng khiến khán giả vô cùng cảm động bởi đạo hiếu trọn vẹn của phận làm con.

Tình mẫu tử THVL1

Người anh của Tùng là Mai đã lấy cho mình một người vợ giàu có tên Thuỳ trong vùng nhưng phải qua ở rễ nhà bên vợ do ông bà Sáu quá nghèo không thể cho anh tiền để xây dựng một tổ ấm riêng. Thuỳ là một nàng tiểu thư bướng bỉnh cậy thế giàu có mà khi dễ nhà chồng, anh Mai vì không có tiền nên cũng phải xuống nước với Thuỳ mỗi khi xảy ra chuyện. Riêng phần cô nàng Đểu trong phim Tình Mẫu Tử - THVL1 (2019) , vì tuổi trẻ ham chơi nên gặp phải một rắc rối khiến cho cô từ một thiếu nữ đầy khát vọng giờ đây lấy phải một người chồng thích ăn chơi tên Trung. Cả hai vợ chồng sau khi lấy nhau lại không chịu làm ăn, người thì ăn chơi rượu chè, người vợ thì ham mê đánh bài đã khiến cho ông bà Sáu đau lòng rất nhiều... Người còn lại là Lộc, một anh chàng từ nhỏ ham học lớn lên cũng thế và cuối cùng Lộc cũng đạt được thành quả, Lộc đã kết hôn với một người vợ và cả hai đã cùng nhau mở một tiệm thuốc, gia đình có kinh tế không giàu nhưng cũng chẳng thiếu thốn thứ gì.

Phim Tình Mẫu Tử THVL1

Nội dung phim Tình Mẫu Tử lấy bối cảnh miền Tây sống nước vào thời kì đất nước còn chịu sự cai trị của nước Pháp xoay quanh gia đình nhỏ của ông bà Sáu có 4 anh chị em là Tùng, Lộc, Mai và Đểu. Trong khi những anh chị ai cũng đã thành gia lập thất duy chỉ còn người em út là Tùng ở lại nhà để phụng dưỡng cha mẹ già, ngoài ra anh cũng chăm chỉ làm ăn nhằm để dành dụm đủ tiền để có thể cưới vợ cho mình trong phim Tình Mẫu Tử - THVL1 (2019).

Phim Tình Mẫu Tử việt nam 2019 sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ 19/7/2019.

Phim Liên Quan : Tieng Set Trong Mua

Từ khóa

Tình mẫu tử

Phim Hay