Phim Tình Yêu Và Thù Hận THVL1 Phim Ấn Độ 2019 FullHD Bản Đẹp

Tình Yêu Và Thù Hận tập 245 246 là một bộ phim của Ấn Độ được phát sóng trên kênh THVL1 nói về hai người bạn thân Swara và Ragini từng là hai chị em thân thiết từ lúc nhỏ và sống trong hai gia đình giàu có. Tình Yêu Và Thù Hận trên kênh THVL1 đối với hai cô gái này thì niềm đam mê âm nhạc là không bao giờ từ bỏ vì gia đình cấm cản. Tuy nhiên tình bạn đẹp đẽ giữa hai cô gái  Swara và Ragini bị cấm cản vì hai gia đình có mối hiềm khích khó hòa giải.“Hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau”, nhưng nhà Bose và Gadodia lại căm ghét và sẵn sàng làm bẽ mặt đối phương mỗi khi có cơ hội. Cũng chính vì vậy Swara và Ragini thường bị đem ra so sánh và trở thành vũ khí để đấu đá của 2 nhà.Phim Tình Yêu Và Thù Hận

Bộ phim có tên tiếng Việt là Tình Yêu Và Thù Hận Swara là một cô gái vui vẻ, hiện đại, năng động, còn Ragini là cô gái truyền thống, nhút nhát, sống nội tâm. Cuộc đời 2 cô bắt đầu nổi sóng gió khi Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác mẹ của mình, còn Ragini biết về nguyên nhân cái chết của mẹ cô chính là vì mối quan hệ 20 năm trước của mẹ Swara và ba mình.Ragini bắt đầu hận gia đình Swara và tránh xa cô. Nhưng sự căm hận của Ragini dâng lên đỉnh điểm khi hôn phu của cô Lakshya lại yêu Swara và muốn từ hôn với cô. Đúng lúc này, Sanskar, em họ của Lakshya trở về sau năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm thù nhà Maheshwati vì bác anh đã gây ra cái chết của bạn gái mình.

Hình ảnh của bộ phim Tình yêu và thù ấn Ấn Độ

Tình Yêu Và Thù Hận THVL1

Với trái tim chất đầy thù hận, Sanskar quyết tâm phá nát gia đình Maheshwati. Nhân cơ hội đó, Ragini bắt tay với Sanskar để trả thù, cô dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để giành lấy Lakshya, thậm chí giết chết chị gái mình.Liệu những kế hoạch hiểm độc của Ragini có thành công? Cái kết cho chuyện tình giữa Swara và Lakshya có phải là sự chia lìa? Còn Sanskar, liệu anh có nhận ra việc trả thù gia đình là sai trái hay nhẫm tâm đánh mất tất cả để rửa đi mối hận trong lòng?

Thông tin lịch và giờ phát sóng của bộ phim

Phim truyện Ấn Độ "Tình yêu và thù hận" phát sóng lúc 22h15 các ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 05/05/2019.

Từ khóa

THVL1

Tình Yêu Và Thù Hận THVL1

Phim Hay