Tình Yêu và Tình Dược Love & Drugs FullHD Bản Đẹp

Love & Drugs Vietsub Phụ Đề Tình Yêu và Tình Dược là một bộ phim 18+ Âu Mỹ phim tâm lý Là nhà sản xuất, nhà biên kịch kiêm đạo diễn lừng danh của điện ảnh thế giới, Edward Zwick từng giành được 1 giải Oscar cùng nhiều giải thưởng danh giá khác từ khi bắt đầu sự nghiệp, những tác phẩm của ông đa dạng về thể loại mà trong đó không thiếu phim hài hước, ví dụ điển hình chính là Tình Yêu Và Tình Dược được phát hành vào năm 2010. Ngoài việc thắng lớn về mặt thương mại khi thu về 102 triệu USD từ 30 triệu USD kinh phí đầu tư thì phim còn nhận được 2 đề cử cho giải quả cầu vàng.

Nội dung của phim Tình Yêu Và Tình Dược xoay quanh anh chàng điển trai và quyến rũ Jamie Randall (Jake Gyllenhaal), một người bạn tốt, luôn luôn có cảm giác mình đang yếu đuối. Bị đuổi khỏi công việc của mình tại một cửa hàng điện tử vì có quan hệ lén lút với vợ của quản lý, anh sớm nhận ra mình đang áp dụng những cách bẩm sinh của mình với phụ nữ trong công việc bán hàng của mình, hiện đang làm việc như một nhân viên bán hàng trong ngành y tế cho Pfizer, Tạo ra viên thuốc màu xanh huyền diệu gọi là Viagra.

Anh trở thành một người bán dược phẩm có tiếng ở Pittsburgh. Trong khi cố gắng thuyết phục một bác sỹ nội khoa kê toa Zoloft thay vì Prozac, Jamie gặp cô nàng họa sĩ tài năng Maggie (Hathaway), một người có tính tình hóm hỉnh và tràn đầy sinh lực, tuy nhiên cô ấy lại không thích sự ràng buộc trong mối quan hệ yêu đương và quan trọng là cô ấy không hợp với sự “bất lực” mặc dù anh cũng rất quyến rũ người khác giới.

Từ khóa

Tình Yêu Và Tình Dược

Phim Hay