Tình Yêu Xui Xẻo Trọn Bộ Bad Love FullHD Bản Đẹp

Phim Tình Yêu Xui Xẻo -  Bad Love 2019 là bộ phim thuộc loại tâm lí, tình cảm tình yêu của Hàn Quốc có sự tham gia của các diễn viên như  Cha Min-Jee, Lee Sun-Ho, Oh Seung-A, Shin Go Eun, Yoon Jong Hwa.

Nội dung phim Tình Yêu Xui Xẻo nói về  Trước đây, cả 2 đều đỗ đại học nhưng vì điều kiện khó khăn mà chỉ Eun-Hye được đi học còn So-Won phải bỏ dở khi mới học hết cấp 3 và bắt đầu đi làm mướn cho một cửa hàng bán vải. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nuôi ước mong trở thành một nhà thiết kế tiếng tăm. Jae-Hyuk là con trai của chủ tịch Han, đồng thời cũng là người thừa kế của tập đoàn Noyoo, anh biết đến như một nhà thiết kế hào kiệt.

Sau lần gặp trước hết, Jae-Hyuk đã đem lòng yêu thương Eun-Hye, cả 2 có những tháng ngày sống hạnh phúc bên nhau mặc cho sự ngăn cản của gia đình Jae-Hyuk. Yeon-Soo là nhân viên hiệp đồng của Noyoo, từ nhỏ cô đã được gia đình So-Won nuôi nấng và đùm bọc, luôn cố gắng phấn đầu để thành công.xoay quành cuộc sống của cặp chị em song sinh là So-Won và Eun-Hye. Mặc dù là sinh đôi nhưng tính cách của 2 người trái ngược nhau, nếu như So-Won tương sáng, mạnh mẽ thì em gái Eun-Hye lại nữ tính và ít nói.  

Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

 

Từ khóa

Bad Love Trọn Bộ

Tình Yêu Xui Xẻo

Tình Yêu Xui Xẻo

Phim Hay