Trắng Tay

Trắng Tay SCTV9/TVB FullHD Bản Đẹp

Trắng Tay SCTV9/TVB Tiền không thể mua được hạnh phúc. Nhưng, không có tiền liệu có hạnh phúc? Biến cố gia đình trong phim “Trắng tay” sẽ cho khán giả thấy được một khía cạnh khác của đồng tiền đối với tình thân, tình bạn và tình yêu. Những đợt khủng hoảng tài chính toàn cầu đã khiến cho rất nhiều gia đình lâm vào cảnh khốn đốn. Trong số đó có đôi vợ chồng mẫu mực – Thường Hạo Thâm (do Ngô Khải Hoa đóng) và Ân Thiện Mỹ (do Diệp Đồng đóng).

Cặp đôi Thâm – Mỹ vốn được người người ngưỡng mộ. Chồng chăm chỉ làm ăn, ôn hòa và chung thủy. Vợ xinh đẹp, khôn ngoan. Con cái lanh lợi, hoạt bát. Bề ngoài họ vẫn vui vẻ với mọi người, nhưng thực chất trong thâm tâm đang ngập tràn bão tố. Mỹ ham hưởng thụ, chuộng vật chất. Cô quyết tâm không để việc làm ăn của hai vợ chồng phá sản. Bằng thủ đoạn tinh vi, Thâm và Mỹ gần như thoát khỏi các khoản nợ, trở lại cuộc sống xa hoa như lúc đầu. Tuy nhiên, qua điều tra, CID Doãn Tiểu Linh (do Hoàng Trác Linh đóng) phát hiện sự việc và vạch trần hai vợ chồng họ. 

Nợ nần chồng chất làm mối quan hệ giữa Thâm và Mỹ ngày một căng thẳng. Cả hai lộ rõ tính xấu của mình và không ngừng dằn vặt đối phương. Rốt cuộc, họ quyết định ly thân. Đứng trước cảnh phá sản và hạnh phúc gia đình tan vỡ, hai đứa con của Thâm và Mỹ ngày đêm nghĩ cách để giúp cha mẹ hàn gắn tình cảm...20 tập phim “Trắng tay”, phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/11/2019.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Diệp Đồng, Trần Hào, Hoàng Trác Linh, Nguyên Hoa... 

Từ khóa

Back to Square One tvb

Trắng Tay SCTV9

phim Trắng Tay

phim bộ

phim tvb

xem phim Trắng Tay lồng tiếng

Back to Square One

Phim Hay