Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Start Up FullHD Bản Đẹp

Đoạn trailer đầu tiên được phát hành lần này rất bắt mắt ngay từ đầu, với sự lựa chọn đi xe nguy hiểm trên một chiếc xe máy và người bạn thân nhất Sang-pil. Kể từ đó, những kẻ nổi loạn làm chim ưng rời khỏi nhà và đi vào các điểm Jangpoong, điều này đặt ra câu hỏi về câu chuyện trong tương lai.

Nội dung phim Trẻ Trâu Khởi Nghiệp (Start Up)

 


 

Sau đó, hình ảnh áp đảo và đầu bếp không xác định của Lực lượng, Geoseok, gây chú ý với sự xuất hiện của anh trai, và sự bối rối của cuộc sống hàng ngày gặp anh là điều bất ngờ. Cuối cùng, cuộc sống của bạn là gì? Hãy sống một lần! 'Với một bản sao đầy màu sắc của các biểu cảm đầy màu sắc của các nhân vật giao nhau và mỉm cười cho đến khi kết thúc.

"Bắt đầu" là câu chuyện về một đầu bếp tóc bob tên Geo-seok ( Ma Dong-seok ), một phiến quân nửa nướng tên Taek-il ( Park Jung-min ) và một phiến quân háo hức tên Sang-pil ( Jung Hae- trong ), người chỉ ném mình vào xã hội.

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp

Taek-il tình cờ gặp những người mà anh sẽ không bao giờ tưởng tượng được sau khi anh rời khỏi nhà mà không có mục đích và đến một nhà hàng Trung Quốc. Sang-pil bước ra ngoài xã hội trong sự háo hức kiếm tiền càng nhanh càng tốt. Họ hoàn toàn đối lập nhau, nhưng họ nghĩ giống nhau, và Park Jung-min và Jung Hae-in mang đến những rung cảm tràn đầy năng lượng cho bộ phim.

Từ khóa

Phim Chiếu Rạp

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp

Phim Hay