Trò Chơi May Rủi TVB 1999 Trọn Bộ Tập Cuối FullHD Bản Đẹp

Phim Trò Chơi May Rủi – Game Of Deceit (1999) Vietsub Thuyết minh HD

Trò Chơi May Rủi  Quy tụ dàn diễn viên tài năng hàng đầu của đài tvb, Game Of Deceit ngay lập tức tạo nên cơn sốt tại thị trường xứ cảng thơm khi được tung ra lần đầu tiên vào năm 1999. Những cái tên đình đám như Trương Gia Huy, Tuyên Huyên, Tiền Gia Lạc, Uyển Quỳnh Đan hay Trương Ngọc San đã nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của người xem, không chỉ sở hữu diễn xuất tuyệt vời mà từng nhân vật trong phim cũng đều đem đến sự duyên dáng, cuốn hút với khán giả.

Trò Chơi May Rủi

Phim có tựa đề việt là Trò Chơi May Rủi, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn tên tuổi Từ Chính Khang đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn của tvb nói riêng và Hong Kong nói riêng, ông đã để lại không ít bộ phim chất lượng cho xứ cảng thơm. Nội dung phim kể về anh chàng Dư Trung Chánh, một thanh niên quậy phá và thông minh, anh thường xuyên có những vụ lừa gạt khôn ngoan và kiếm được khoản kha khá qua các lần đó.

Trò Chơi May Rủi - Game Of Deceit (1999)

Trong một lần lừa gạt thành công, anh quyết định dẫn người bạn thân Cố A Tĩnh vào lầu xanh để thưởng thức rượu ngon và gái đẹp nhưng lại quên không mang theo tiền khiến A Tĩnh bị vạ lây. Sau nhiều năm tìm kiếm, Trung Chánh phát hiện Ngọc Lân chính là con gái của kẻ đã hại cha mình đến cái chết và anh quyết định vạch trần thân phận nữ cải trang nam để làm trạng sư của Ngọc Lân, khiến cuộc sống và công việc của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Sau khi tìm hiểu rõ ràng, Trung Chánh phát hiện cha của Ngọc Lân không cố ý hại cha mình và anh nguyện cưới cô để chuộc lỗi, tiếp tục sự nghiệp trạng sư của gia đình.

Từ khóa

TVB

Trò Chơi May Rủi

Phim Hay