Truy Tìm Nàng Giọng Cao

Truy Tìm Nàng Giọng Cao Ngưu Hạ Nữ Cao Âm TVB/SCTV9 Phim FullHD Bản Đẹp

Truy Tìm Nàng Giọng Cao là một bộ phim của Hồng Kông được TV24 mua lại và phát sóng độc quyền khi tiếng hát được truy tìm để đào tạo ra một thế hệ ca sĩ nổi tiếng cho Đất Nước

Nội dung chính của bộ phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao :

Truy Tìm Nàng Giọng Cao là bộ phim mới của TVB được phát sóng trên kênh SCTV9 truy tim nang giong cao lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6  nói về Hiệu trưởng về hưu Bạch Thiên Nham (do Chung Cảnh Huy đóng) bị thoái hóa não giai đoạn đầu. Ông quyết định từ Canada trở về Hồng Kông để thực hiện nguyện vọng cuối cùng, là tìm ra nữ sinh có giọng hát cao vút năm xưa. Giọng hát ấy đã giúp đoàn hợp xướng của trường làng lần đầu tiên đoạt giải, nhưng người cất lên tiếng hát đến giờ vẫn còn là một ẩn số. Dù nhóm tập hợp gần như đông đủ nhưng cô gái bí ẩn vẫn chưa xuất hiện. Bệnh của ông Nham ngày một chuyển biến nặng. Rốt cuộc, giọng hát tuyệt mỹ ấy là của ai?Cách duy nhất khiến ông Nham mau chóng về lại Canada là phải tìm ra cô gái trong đoàn hợp xướng năm ấy. Nhi đăng tin trên mạng xã hội và kết nối được gần như tất cả thành viên của nhóm ca.

Phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao (2019) Vietsub Thuyết minh HD Nhưng, giờ đây, họ đều là những ông trung niên, đang đối mặt với nhiều khó khăn, mất hết động lực phấn đấu. Người bị phá sản, người thua bài, phải bán nhà, lái taxi. Người làm công nhân, kiêm bảo vệ, lương không đủ sống. Nhân cơ hội này, họ rủ nhau đến gây sức ép với thành viên có kinh tế khá khẩm nhất trong nhóm, là Đới Triển Lượng (do Ngô Đại Dung đóng), bắt anh ta ngăn nhà thành nhiều phòng và cho họ thuê giá rẻ. Lượng vốn là nhạc sĩ nổi tiếng, nhưng đã hết thời. Việc tìm lại và cho bạn học ở cùng nhà khiến mối quan hệ giữa anh với vợ – Cam Tịnh Di (do Cung Từ Ân đóng), gặp nhiều rắc rối. 

Năm tháng xa quê không thể vùi chôn nỗi nhớ đau đáu của người thầy già về một giọng ca bí ẩn, làm say đắm lòng người. 30 tập phim “Truy Tìm Nàng Giọng Cao” không chỉ là hành trình giải tỏa sự tò mò đeo đẳng nhiều năm ròng, mà còn khơi dậy những khát khao đã bị bỏ lỡ của thời thanh xuân. Hiệu trưởng về hưu Bạch Thiên Nham (do Chung Cảnh Huy đóng) bị thoái hóa não giai đoạn đầu. Ông quyết định từ Canada trở về Hồng Kông để thực hiện nguyện vọng cuối cùng, là tìm ra nữ sinh có giọng hát cao vút năm xưa. Giọng hát ấy đã giúp đoàn hợp xướng của trường làng lần đầu tiên đoạt giải, nhưng người cất lên tiếng hát đến giờ vẫn còn là một ẩn số.

Một số hình ảnh trong phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao

Phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Ông Nham dọn đến nhà cô cháu nội đã xa cách nhiều năm – Bạch Tuyết Nhi (Truy Tìm Nàng Giọng Cao). Sự việc này khiến Nhi vô cùng bối rối vì cả gia đình đều ở Canada, không ai biết Nhi vừa ly hôn chồng. Cô còn đang ăn nhờ ở đậu tại nhà cậu bạn thân Lục Cư Nam (do Trương Chấn Lãng đóng), sống vất vưởng qua ngày bằng nghề đồ họa. Để che mắt ông Nham, Nhi phải nhờ Nam giả làm chồng mình, gây ra nhiều tình huống oái ăm, dở khóc dở cười.

Truy tìm nàng giọng cao - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Một số tập phim sắp được phát sóng Truy Tìm Nàng Giọng Cao :

  • Xem phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao Tập 1 - SCTV9
  • Xem phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao Tập 2 - SCTV9
  • Xem phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao Tập 3 - SCTV9
  • Xem phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao Tập 4 - SCTV9
  • Xem phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao Tập 5 - SCTV9
Từ khóa

TVB

Phim SCTV9

Phim Truy Tìm Nàng Giọng Cao tập cuối

Truy Tìm Nàng Giọng Cao

Phim Hay