Phim Ước Mơ Và Hiện Thực SCTV9 (2000) TVB Trọn bộ Lồng tiếng FullHD Bản Đẹp

Phim Ước Mơ Và Hiện Thực (2000) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Ước Mơ Và Hiện Thực tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27 Được biết đến là giám chế hàng đầu của tvb, Mai Tiểu Thanh từng chỉ đạo sản xuất rất nhiều dự án chất lượng của làng điện ảnh Hong Kong và cũng đạt được không ít thành công vang dội. Và When Dreams Come True chính là một trong những bộ phim để lại nhiều dấu ấn đậm nét nhất, tuy không có sự tham gia của quá nhiều ngôi sao hàng đầu tvb lúc bấy giờ nhưng với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, pha chút dí dỏm, phim nhanh chóng nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả.

Phim có tựa đề việt là Ước Mơ Và Hiện Thực, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia đóng chính của 4 cái tên triển vọng xứ cảng thơm gồm Lữ Phương, Tuyên Huyên, Lữ Tụng Hiền và Mai Tiểu Huệ. Sau gần 20 năm thì chỉ còn nữ diễn viên xinh đẹp Tuyên Huyên là còn tích cực hoạt động nghệ thuật, cô có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực. Nội dung phim kể về cuộc sống và công việc của 4 người bạn: Bảo Gia Thành, Trương Mỹ Chân, Lý Tưởng và Diệp Y Mộng.

Họ xuất thân là những đứa trẻ đường phố, quen nhau và cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn thời thơ ấu. Sau nhiều năm xa cách, 4 người lại được hội ngộ 1 lần nữa, tuy tính cách mỗi người mỗi khác nhưng đều trong hoàn cảnh trắng tay. Chính vì vậy mà 4 người bạn quyết định thành lập công ty “nhanh và thỏa đáng” để giúp mọi người tìm lại thứ đã mất. Tuy nhiên, công việc chưa đi đến đâu thì những rắc rối liên tục ập đến với mỗi thành viên, liệu họ có thể thành công trên con đường mình đã chọn.

Từ khóa

Phim Ước Mơ Và Hiện Thực

Phim Ước Mơ Và Hiện Thực tập Cuối

SCTV9

TVB

Phim Hay