Vì Sao Lạc Dao Kon La Duang 2020 FullHD Bản Đẹp

 Phim Vì Sao Lạc - Dao Kon La Duang Tập 1 2 3 4 tâm lý thái lan 2020 trọn bộ vietsub nhanh nhất tại phimchonz.com hứa hẹn mang đến hấp dẫn cho khán giả. vì sao lạc do đài CH3 sản xuất và dự kiến sẽ phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hằng tuần trên kênh ch3 và cập nhật nhanh nhất tại phimchonz.com khi có sự tham gia của các diễn viên như Great Warintorn, Supaporn Wongtuaythong, Phet Thakrit, Pop Thagoon, Mew Luknara,. Đài CH3 luôn là cái tên mang đến những bộ phim thái lan chất lượng thoả mãn về nội dung mà thị hiếu của khán giả.

 Nội dung bộ phim Dao Kon La Duang kể về chuyện tình tay ba của hai anh em trai Thanat và Wasan cùng cô gái Chalanthorn. Thanat và Wasan là con trai của các sĩ quan cảnh sát lớn lên cùng nhau. Từ nhỏ, cả hai đều muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát có cùng tư tưởng như cha của họ. Sau khi đảm nhiệm vị trí thanh tra tại Phòng chống tội phạm ma túy, Thanat có cơ hội hợp tác với Wasan trong việc tìm kiếm những kẻ buôn bán ma túy. 

 Họ cũng gặp Supika, một nữ cảnh sát tài năng. Cô gần gũi với Chalanthorn, một cô gái xinh đẹp nổi tiếng trong cùng xã hội với Sia Sunai, người có nền tảng trong kinh doanh buôn bán ma túy. Chalanthorn bắt đầu làm việc với cảnh sát bằng cách cung cấp cho họ thông tin bí mật, khiến cô gặp nguy hiểm. Thanat luôn ở bên cạnh để bảo vệ cô và họ nảy sinh tình cảm với nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với Wasan và Supika, sau khi cùng nhau trải qua nhiều tình huống nguy hiểm.

Phiên bản gốc của  bộ phim truyền hình Dao Kon La Duang được phát sóng năm 1999 trên kênh 7 Thái Lan với sự tham gia của Pete Thongchua, Aon Kevlin… Phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2020. Hãy cùng Phimchonz.com theo dõi bộ phim nhé! 

Từ khóa

Dao Kon La Duang

vì sao lạc

Phim Hay