Vì Yêu Có Phải Không Why R U?: The Series FullHD Bản Đẹp

Vì Yêu Có Phải Không Tập  9 Vietsub Thuyết Minh Thái Lan Phim Vì Yêu Có Phải Không Why R U?: The Series 2019 thuyet minh Thuộc thể loại phim đam mỹ Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên tài năng xứ Chùa Vàng như Saint Suppapong, Zee Pruk Panich, Jimmy Karn, Tommy... Câu chuyện tình của 2 cặp đôi chính là “phiên bản tả thực” chân thật nhất bước ra từ những cuốn tiểu thuyết, là những điều mà chàng trai bướng bỉnh vốn không tin vào mấy cuốn tiểu thuyết boylove như Zon không thể ngờ được là điều này lại trúng với mình.

Cứ dần dần họ nhận ra rằng mọi chuyện xảy đến với mình y như những gì xảy đến với các nhân vật trong tiểu thuyết của Zol. Thậm chí rằng chàng Zon còn như muốn phát điên lên vì anh chàng này chưa bao giờ tin vào những câu chuyện “tưởng tượng” trong tiểu thuyết boylove, thứ khiến bao người phát cuồng vì nó. Thế rồi “người tính không bằng trời tình” chuyện tình yêu của họ cứ lớn dần theo thời gian, lúc này thì lý trí không thể ngăn nổi trái tim.

Tutor được cho là 'khôn ngoan' hơn tuổi và luôn hành động chắc chắn trong khi Fighter là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Họ bắt đầu có một số mâu thuẫn với nhau, nhưng đã phát triển mối quan hệ thân thiết ngay sau đó. Saifah là một nhạc sĩ nổi tiếng và thường tham gia vào những trò tinh nghịch trong khi Zon vẫn nhút nhát nhưng vẫn bướng bỉnh. Anh chàng này cũng là một nhà văn khoa học viễn tưởng.

Từ khóa

Vì Yêu Có Phải Không trọn bộ

Vì Yêu Có Phải Không vietsub

Phim Hay