Xác Sống 10 The Walking Dead (Season 10) FullHD Bản Đẹp

Xác Sống 10 - The Walking Dead Season 10 (2019) bộ phim này đã trở lại với mùa mới hoàn toàn có độ dài 16 tập do đạo diễn Greg Nicotero chỉ đạo sản xuất, trong phần 10 này Ric không còn xuất hiện nữa bộ phim có tên tiếng anh là The Walking Dead (Season 10) tập trung vào việc xây dựng Oceanside và Alexandria để giữ vững quan điểm và nền văn minh đã gây dựng. Nhưng khó khăn vẫn luôn tìm đến với nhóm khi mối đe dọa từ Whisperers vẫn luôn rình rập…

Mùa phim thứ 10 trở lại cả nhóm phải đấu tranh với Đó phải là Alpha. Không có cách nào khác để Alpha chết sẽ làm hài lòng người hâm mộ của chương trình mà nằm trong tay Carol. Cả hai đều là những bà mẹ không biết sợ, xấu xa, có những cách pha trộn độc đáo của riêng mình – một bằng cách nướng bánh quy và cách khác bằng cách đeo mặt nạ theo nghĩa đen. Nhưng Carol có một mặt chăm sóc trong khi Alpha là bóng tối thuần túy. Sau khi Alpha giết chết con trai nuôi Carol Carol một cách tàn nhẫn và sau đó diễu hành trên cây gậy, Carol đã ra máu. Và mùa này, họ chắc chắn rằng cô ấy sẽ nhận được nó.

Vào cuối mùa 9 của phim kinh dị xác sống , chúng ta đã thấy một người Negan bị thương nặng phải vượt qua cơn bão tuyết lớn với một Judith hạ nhiệt vắt qua vai như thể anh ta là một siêu anh hùng. Khi họ trở về nhà, anh bị đẩy trở lại phòng giam. Negan sẽ được chuộc lại và phát hành trong mùa này? Cần phải có nhiều hơn tính cách của anh ta, và chúng ta có thể thấy anh ta trở lại với con người cũ của mình một lần nữa. Tuy nhiên, nhóm có thể sử dụng Negan cũ để làm lợi thế cho họ và kêu gọi sự giúp đỡ của anh ta để hạ gục Alpha, người đã được chứng minh là một kẻ thù ghê gớm như anh ta từng có.

Danh sách diễn viên trong phim Xác Sống phần 10 :

  • Norman Reedus, Melissa Mcbride, Andrew Lincoln, Danai Gurira, Lauren Cohan, Chandler Riggs, Josh Mcdermitt, Christian Serratos, Alanna Masterson, Seth Gilliam, Steven Yeun, Ross Marquand, Sonequa Martin-Green, Jeffrey Dean Morgan,

Cả nhóm đang từng ngày một thiết lập một trật tự mới để bảo vệ chính mình và gia đình mình , khi ngoài kia cả xác sống và cả nhóm người luôn luôn lăm le hãm hại gia đình họ . Khi không ai được yếu đuối cả , cả trẻ em và người già phải tự chống chọi lại lũ xác sống khát máu ngoài kia.

Mời quý vị đón xem phim Xác Sống phần thứ 10 tại PhimChon.NET nhé ! 

Từ khóa

phim kinh dị xác sống 10

The Walking Dead Season 10

xác sống

xác sống phần 10

Phim Hay