Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh Please Love Me FullHD Bản Đẹp

Phim Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh tập 15 Please Love Me Trung Quốc Vietsub 2019 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Trung Quốc sẽ được phát sóng vào ngày 23/12 này và có sớm nhất tại Phimchon.net nhé!

Nội dung phim Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh kể về anh chàng Dịch Hàm vốn dĩ là chàng trai soái ca thuộc dạng khẩu xà tâm phật. Dịch Hàm nổi tiếng nhờ ca hát và diễn xuất và đó cũng chính là sở thích của anh. Chính vì nắm trong tay sự nghiệp khởi sắc khi tuổi đời còn trẻ nên không giỏi đối nhân xử thế và giao tiếp với người khác nên không tránh khỏi mất lòng. Vô tình anh chàng Dịch Hàm ăn nói đanh đá gặp được cô nàng xinh đẹp và ăn nói ngọt ngào. Tưởng chừng hai con người sẽ không liên quan với nhau nhưng vô tình họ lại hoà hợp đến khó tin.Phim Xin em Xin Em Hãy Yêu Anh Trung Quốc 2019

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh: kể về Dịch Hàm, nam, 28 tuổi Soái khí ngời ngời, kiêu ngạo, tuy vậy lại không biết đối nhân xử thế. Nổi tiếng vì ca hát, sau đó là diễn xuất, thành công trong cả 2 lĩnh vực. Vì sự nghiệp quá thuận buồm xuôi gió nên không tránh khỏi ngạo mạn, thường xuyên đắc tội với người khác nhưng thực ra rất lương thiện.

+ Phim Trung Quốc có nội dung tương tự: Là Một Cô Mập

Từ khóa

Please Love Me Trung Quốc

xin em xin em hãy yêu anh trọn bộ

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh

Phim Hay